BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI

Liên hệ tư vấn : 0938.907.686

Trong quá trình sử dụng điều hòa, điều hòa sẽ hút rất nhiều bụi từ không gian bạn sinh sống vì vậy vào mỗi đầu hè bạn nên bảo dưỡng điều hòa.

Những tác hại dễ gặp phải khi không bảo dưỡng điều hòa tại nhà định kỳ

  • Chiếc điều hòa khi được dùng lâu thường hay bị dính bụi bẩn và có chứa nhiều vi khuẩn gây hại cho sức khỏe nếu không được bảo dưỡng điều hòa tại nhà thì những người sử dụng có thể mắc phải một số căn bệnh về đường hô hấp và tai mũi họng.
  • Không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng nếu chiếc điều hòa nhà bạn không được bảo dưỡng điều hòa tại nhà thường xuyên thì khi hoạt động máy thường bị nóng, chạy yếu không hoạt động được hết công xuất của máy dẫn tới điều hòa kém mát, làm giảm tuổi thọ của điều hòa dẫn tới điều hòa dễ bị hỏng làm hao tốn chi phí
  • Ngoài việc giảm tuổi thọ của điều hòa, nếu chiếc điều hòa không được bảo dưỡng điều hòa tại nhà còn dễ làm hao tốn điện năng và dễ dẫn tới tình trạng chập cháy hoặc nổ điều hòa.

Việc này giúp cho điều hòa của bạn sạch sẽ thông thoáng gió thổi ra trong lành điều hòa sẽ mát hơn ( lạnh sâu hơn ) sẽ giúp bạn tiết kiệm được một lượng điện đáng kể giúp tăng tuổi thọ của điều hòa từ đó mà điều hòa ít hỏng hóc và an toàn hơn khi sử dụng.

Vì vậy hãy gọi cho chúng tôi http://suadieuhoa360.net  BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1 TẠI HÀ NỘI .

Chúng tôi sử dụng những thiết bị chuyên dụng với máy bơm tăng áp túi bạt hóa chất chuyên dụng giúp bảo đảm chất lượng gọn gàng không làm loang  nước trong quá trình bảo dưỡng .

Contact Me on Zalo
0938 907 686
Chuyên sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Hà Nội |Gọi ngay 0985.712.002
Logo
Enable registration in settings - general