Cách sử dụng bình nóng lạnh để tết kiệm điện.

Liên hệ tư vấn : 0938.907.686

Chúng tôi chia sẻ cho các bạn cách sử dụng bình nóng lạnh để tiết kiệm điện.

binh-nong-lanh-TIET-KIEM-DIEN-BLOGDIENLANH

– Chọn bình nóng lạnh phù hợp khi dùng.

Bình thường trong gia đình bạn có bao nhiêu người, bạn nên chon bình nóng lanh phù hợp công suất cũng như mức độ sử dụng sao cho sức chúa của bình của bạn phù hợp với số lượng người trong gia đình bạn, dùng nước nóng không để bình hoạt động quá công suất là phải đợi lâu, bình của ban sẽ nhanh hỏng và bạn sẽ mất thời gian để đợi lâu.

-Cách sử dụng bình nóng lạnh.

Thường trước khi bạn tắm bạn bật át cấp điện cho bình để làm nóng nước khoảng 15-30 phút để bình đun nước nóng, bạn dùng song đến người cuối cùng trong gia đình dùng ban nên tắt atomat cấp điên cho bình vì để điên cấp cho bình thì bình giữ nhiệt độ cài đặt cả ngày trong khi bạn không sử dụng , sẽ rất tốn điện.

– Bảo trì bảo dưỡng bình nóng lạnh.

Hàng năm bạn nên bảo trì bảo dưỡng bình nóng lạnh nhà ban, vì trong quá trình hoạt đông bình nhà bạn sẽ bám nhiều căn bẩn bên trong bạn không thể biết. Thường nguồng nước nhà bạn chứa rất nhiều tạp chất trong quá trình sử dụng thành bình bị đóng cặn lâu ngày bám thành mảng quá trình trao đổi nhiệt ( làm nóng ) sẽ kém đi và tiêu tốn điên năng nhiều. Ban nên bảo trì bảo dưỡng bình nóng lành nhà ban thường xuyên 6 tháng 1 lần. trong quá trính sử dùng bình nóng lạnh nhà ban có vấn để gì hãy gọi cho chúng tôi sẽ tư vấn và sửa chữa cho các bạn đảm bảo uy tín hàng đầu ĐT: 0938907686

 

 

Contact Me on Zalo
0938 907 686
Chuyên sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Hà Nội |Gọi ngay 0985.712.002
Logo
Enable registration in settings - general